DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ THU TIỀN HỘ (COD)

381 Đường Tên Lửa - Phường Bình Trị Đông B - quận Bình Tân - TP HCM

sieuthigoodgoods@gmail.com

(0)
Tiếng Việt Tiếng Anh
DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ THU TIỀN HỘ (COD)
Ngày đăng: 14/01/2021 03:49 PM

KHỞI NGUỒN CỦA DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ THU TIỀN TẬN NƠI COD CHO SHOP 

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ. Thương mại điện tử đã ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tiếp theo. Shop bán hàng online Siêu nhanh đang ngày càng thể hiện được hiệu quả kinh doanh của mình và ngày càng đe doạ đến sự phát triển của những cửa hàng kinh doanh truyền thống. Bằng sự phát triển của công nghệ và hạ tầng mạng, thông tin hàng hoá tiếp cận người tiêu dùng nhanh hơn, nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng để mua sắm hơn bao giờ hết. Với thị trường trẻ, năng động đang trong khí thế phát triển của thương mại điện tử nói chung và các shop online nói riêng,

Với định hướng phát triển của một quốc gia khởi nghiệp, ngày càng nhiều shop online được lên kế hoạch và hoạt động tốt mang lại nhiều lựa chọn mua sắm cho khách hàng. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất trong thương mại điện tử ở Việt Nam vẫn là khâu giao nhận và thanh toán. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, Shop Siêu nhanh cung cấp đến dịch vụ giao hàng tận nhà và thu tiền tận nơi COD cho khách hàng online, nhằm giải quyết triệt để khúc mắc quan trọng của khách hàng trong việc kinh doanh shop online. Chúng tôi muốn cung cấp đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và những sản phẩm dịch vụ giao hàng nhanh, uy tín nhất. 

DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ THU TIỀN TẬN NƠI COD CHO SHOP ONLINE BAO GỒM NHỮNG GÌ? 

+ Gói dịch vụ giao hàng nhanh : số lượng đơn hàng nhiều luôn là bài toán cần giải quyết, với Hóa đơn càng cao, Ưu đãi càng lớn. Các hóa đơn trên 400.000 VND được hỗ trợ toàn phần phí giao hàng và không phát sinh thêm.

+ Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm:  Các hóa đơn dưới gói giao nhanh thì sẽ ít ưu tiên hơn nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm sẽ không hư hại hay phát sinh vấn đề nào thêm, Shop hỗ trợ giảm 10.000 VNĐ cho giao hàng chậm

Tin tức hot

Quảng cáo

Tags:

0
Zalo
Hotline
Chào mừng quý khách hàng đã đến với Siêu Thị GOOD GOODS Chuyên kinh doanh 100% Hàng nhập khẩu hàng nội địa Mỹ Nhật với giá tốt nhất thị trường, sản phẩm chính hãng và cam kết chất lượng.